Tải Ngay App Thể Thao – Nhận Ngay Gói Bảo Hiểm

TẢI NGAY APP THỂ THAO – NHẬN NGAY GÓI BẢO HIỂM

Khuyến mãi thành viên : TẢI NGAY APP THỂ THAO – NHẬN NGAY GÓI BẢO HIỂM

ỨNG DỤNG THỂ THAO được mong đợi nhất trong Năm 2019 của FB88 đã chính thức ra mắt! Hãy trải nghiệm NGAY những tính năng vượt bậc nhất của ứng dụng khi cược Thể Thao. Ngoài ra, Quý Khách sẽ nhận ngay Gói Bảo Hiểm Khủng khi trải nghiệm đặt cược trên Ứng Dụng Thể Thao.

CÁCH THAM GIA

  • Thành viên cần đặt cược trên Ứng Dụng Thể Thao FB88 và đăng ký khuyến mãi để hợp lệ nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi.
  • Chỉ áp dụng cho những vé cược được đặt trước thời gian diễn ra trận đấu (Cược Sớm).
  • Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần trong suốt chương trình khuyến mãi.

 

 

  1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 08/03/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 31/03/2019, và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.
  2. Tiền bảo hiểm cần phải trải qua 3 vòng cược. Tại sản phẩm Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
  3. Tiền bảo hiểm sẽ được cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và Lễ, Tết).
  4. Vé cược với trạng thái thanh toán là hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65. Tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65. Sẽ không được tính vào số tiền đặt cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
  5. Chương trình này không thể kết hợp chung với các chương trình tiền thưởng. THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI. 150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS.  NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN. THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA. THƯỞNG NGAY MỘT TRIỆU ĐỒNG KHI GỬI TIỀN HÀNG NGÀY. Cùng các chương trình thưởng cho nạp lại hiện có.
  6. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
  7. FB88.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Trải Nghiệm Đa Dạng Các Loại Kèo Cược Tại Nhà Cái FB88VN.COM