Nhận định soi kèo bóng đá chung kết U23 Châu Á : U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan 15:00 27/01

Nhận định soi kèo bóng đá chung kết U23 Châu Á : U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan 15:00 27/01

U23 Việt Nam - U23 Uznekistan
Soi kèo trận U23 Việt Nam – U23 Uznekistan tại nhà cái FB88.COM

Các đội bóng được đánh giá cho chức vô địch năm nay đều dừng bước, tiến vào tới trận chung kết lại là 2 đội bóng không được đánh giá cao U23 Việt Nam và U23 Uzberkistan.Một trận chung kết lịch sử cho 2 đội bóng từ đầu giải không được đánh giá cao, đội nào chiến thắng sẽ là lần đầu tiên mang về cho đội nhà.
Thực lực của U23 Uzbekistan không thể bàn cài, khi họ lần lượt vượt qua 2 đội bóng mạnh nhất châu lục U23 Nhật Bản và U23 hàn Quốc. Đội bóng Trung Á có lối chơi hiện đại và đa dạng, hàng phòng ngự chơi rất chắc chắn và giữ sạch lưới ở 3 trận gần nhất, và 1 điều nửa U23 Việt Nam phải rất thận trọng các pha bóng bỏng của đội bóng Trung Á này.

hững người hùng U23 Việt Nam làm nên lịch sử
Những người hùng U23 Việt Nam làm nên lịch sử: đội bóng Asean đầu tiền vào trận chung kết U23 Châu Á

Về phía đội tuyển U23 Việt Nam, vũ khí lợi hại nhất của HLV Park Hang Seo là những đường tỉa bóng của Xuân Trường, hay tốc độ và kỹ thuật xoay trở của Quang Hải và Văn Thanh. Ngoài ra chúng ta còn 1 trợ lý đắc lực chuyên viên phân tích đánh giá các đội bóng, đưa ra những điểm yếu và mạnh của đối thủ. Chiến thuật hợp lý và rất chính xác trong việc thay người, sự tỏa sáng của một vài cá nhân ở những thời khắc quyết định đưa chúng ta tới chức vô địch năm nay.
Đội hình dự kiến

Cùng FB88.COM đồng hành cùng U23 Việt Nam
Cùng FB88.COM đồng hành cùng U23 Việt Nam trong trận chung kết quyết định

U23 Việt Nam: Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng, Tiến Dũng, Xuân Mạnh, Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Đức, Công Phượng.
U23 Uzbekistan: Ergashev, Ashurmatov, Ganiev, Khamdanov, Khamrobekov, Komilov, Otakhonov, Sidikov, Tursunov, Urinboev, Yakhshibaev.

Dự đoán: 2-2