NHỮNG CÂU HỎI ĐẶT RA KHI ORANGE BẮT ĐẦU TẬP LUYỆN

Đội bóng rổ Syracuse sẽ tổ chức buổi tập chính thức đầu tiên vào mùa giải 2018-19 tại Trung tâm Carmelo K. Anthony.

Syracuse có tất cả năm người mới bắt đầu trở lại từ một đội đã đi 23-14 một năm trước. Và tiến tới Sweet 16 của giải đấu NCAA.

Orange sẽ được dẫn dắt bởi Tyus Battle, người từng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội năm ngoái. Bảo vệ điểm cao cấp Frank Howard và Oshae Brissett, người đã dẫn dắt đội bóng hồi phục như một tân sinh viên. Paschal Chukwu, trung tâm 7 foot-2. Và Marek Dolezaj, một sinh viên năm thứ 6-10, vòng ra một tiền tuyến đã thu được một lượng lớn kinh nghiệm mùa trước.

Ngoài năm người mới bắt đầu của mình, huấn luyện viên của Syracuse, Jim Boeheim, sẽ có những người trở về Bourama Sidibe và Howard Washington. Cộng với East Carolina chuyển Elijah Hughes và lớp sinh viên năm nhất của Jalen Carey, Robert Braswell và Buddy Boeheim.

Các cuộc tập trận preseason sẽ cung cấp cho Jim Boeheim, người đang bước vào mùa thứ 43 của mình như là huấn luyện viên trưởng của Orange, một tháng để sẵn sàng cho trò chơi triển lãm đầu tiên của mình chống lại trường Cao đẳng Saint Rose vào ngày 25 và 42 ngày để chuẩn bị cho mùa giải mở với Eastern Washington vào ngày 6 tháng 11.

Vậy Mối Quan Tâm Chính Của Boeheim Là Gì?

Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn tuần trước: “Cách tiếp cận chúng tôi có hàng năm là cố gắng làm cho đội bóng sẵn sàng như chúng tôi có thể cho trận đầu tiên và sau đó cố gắng tốt hơn khi chúng tôi đi cùng . ” Tuy nhiên, đây là một số câu hỏi cho Orange khi nó bắt đầu thực hành”.

Có Nghĩa Là Gì Để Có Năm Người Mới Bắt Đầu Trở Lại?

Quay trở lại tất cả năm người mới bắt đầu là một hiếm trong bóng rổ đại học những ngày này.

Syracuse đã không có tất cả năm người mới bắt đầu từ mùa giải 1999-2000.

Nhưng đây là câu hỏi: Đội hình xuất phát của Syracuse có đủ sức đánh bại Arizona State, TCU và Michigan State để có được Sweet 16 không? Hay đây là đội hình xuất phát chỉ giành được 20 trận đấu mùa giải thông thường và đã vượt qua 8-10 trong ACC?

“Chúng tôi đã không giành được rất nhiều trò chơi vào năm ngoái và đó là những kẻ quay lại,” Boeheim nói. “Chúng tôi phải tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái. Giải đấu không thực sự quan trọng. Đó chỉ là một trường hợp riêng biệt. Chúng tôi chơi tốt trong một tuần.Chúng tôi đã không chơi tốt cho cả năm ngoái. ”

Boeheim cho biết những người mới bắt đầu phải thực hiện những cải tiến cho Syracuse để sống theo lời tiên tri trước đây.

“Chỉ vì bạn có tất cả mọi người trở lại không có nghĩa là bạn sẽ tự động cải thiện đáng kể,” Boeheim nói. “Bạn phải làm điều đó. Không có gì tự động. Tôi đã thấy các đội trở lại rất nhiều chàng trai và trở nên tệ hơn. Bạn phải đặt đội bóng với nhau và có được tất cả mọi người trên cùng một trang và chơi theo cách bạn cần họ chơi. “Đó là một nhóm tốt”, ông nói thêm. “Chúng tôi sẽ xem nó đến với nhau như thế nào.”

Làm Thế Nào Vết Thương Của Frank Howard Sẽ Ảnh Hưởng Đến Đội Bóng Rổ Orange?

Cách đây hơn một tuần, Boeheim đã thông báo rằng Howard, nhân viên bảo vệ cao cấp của SU, đã bị thương ở chân thấp hơn . Tuyên bố của ông không nói nhiều hơn thế. Ngoại trừ việc ông dự kiến ​​Howard sẽ quay trở lại đúng giờ. Với mục đích mở tỉ số cho đội bóng trước Eastern Washington vào ngày 6 tháng 11.

Tuần trước, Boeheim không cung cấp nhiều thông tin hơn. Anh ta đã nói rằng Howard đã duy trì chấn thương khi chơi.

Boeheim không thích suy đoán về thời gian cho sự trở lại của Howard.

“Đó là một trò chơi đoán,” anh nói. “Tôi thường không chơi trò chơi đó. Đó là một kỳ vọng thực tế. ”

Howard rất quan trọng cho sự thành công của Orange. Năm ngoái, anh đạt trung bình 14,4 điểm và 4,7 hỗ trợ trong 38,4 phút cho mỗi trận đấu.

Boeheim cho biết sự mất mát của Howard sẽ ảnh hưởng đến Orange trong thời gian thực hành preseason.

“Thật đau đớn”, huấn luyện viên Hall of Fame nói. “Bạn muốn bảo vệ quan điểm của mình và lãnh đạo cấp cao ở đó. Điều đó giúp ích rất nhiều. Nó giúp các cầu thủ trẻ. Đó là một mất mát. “Tin tốt là anh ấy hiểu cách chúng tôi chơi và những gì chúng tôi làm. Vì vậy nếu chúng tôi có thể đưa anh ấy trở lại kịp thời để có đủ thực hành. Thì đó sẽ không phải là một cú đánh nghiêm trọng”, Boeheim nói tiếp. Nhưng bây giờ tốt hơn là vào giữa năm. ”

Trận Chiến Tyus Tốt Như Thế Nào?

Trận chiến trung bình 19,2 điểm cho mỗi trận đấu năm ngoái. Đó là mức trung bình cao nhất cho một cầu thủ Syracuse kể từ năm 2005 khi Hakim Warrick ghi được 21,4 điểm cho mỗi trận đấu.

Battle đã đặt tên mình vào dự thảo NBA. Nhưng cuối cùng quyết định trở lại SU cho năm học cơ sở của mình.

Vậy trận chiến tốt như thế nào? Nếu anh ấy cải thiện mục tiêu của mình . Và tỷ lệ phần trăm chụp 3 điểm, anh ấy có thể tranh thủ với ACC Player của năm và danh hiệu All-American.

“Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi,” Boeheim nói. “Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể tạo ra những cú sút lớn và những cú sút lớn. Với trung bình 20 điểm cho mỗi trận đấu trong một cuộc họp khó khăn và có một giải đấu tốt. Điều đó mang lại cho bạn một loại người trở lại. Nó làm cho nó dễ dàng hơn cho những kẻ khác. “Tôi nghĩ anh ấy sẽ được cải thiện,” Boeheim nói thêm. “Anh ấy làm việc rất chăm chỉ. Tôi nghĩ anh ta sẽ tốt hơn. ”

Trạng Thái Của Oshae Brissett Là Gì?

Brissett, sinh viên năm thứ 6 của Syracuse, đã trải qua những gì Boeheim đã gọi là một thủ tục phẫu thuật nhỏ gần đây. Nhưng Boeheim nói Brissett đã trở lại.

“Anh ấy đang chơi lại,” Boeheim nói. “Anh ấy sẽ sẵn sàng đi.”

Âm thanh woosh mà bạn vừa nghe không phải là tiếng ồn mà cánh cửa khóa không khí tại Carrier Dome tạo ra. Đó là âm thanh của hàng ngàn người hâm mộ Syracuse thở dài cùng một lúc.

Brissett đã tập hợp một mùa giải mới lạ đáng kinh ngạc. Anh ấy bắt đầu mọi trò chơi. Anh lập kỷ lục trường học cho một phút chơi bởi một sinh viên năm nhất. Với kỷ lục trung bình 38,1 phút cho mỗi trận đấu. Ông ghi được 14,9 điểm và kéo xuống 8,8 rebounds mỗi trận. Cả hai đều là Top 5 tất cả thời gian cho sinh viên năm nhất Syracuse.

Bây giờ, Boeheim hy vọng Brissett sẽ còn tốt hơn trong năm nay.

“Anh ấy sẽ tốt hơn,” Boeheim nói. “Tất cả các sinh viên năm hai sẽ tốt hơn. Anh ta sẽ to hơn, mạnh hơn và biết nhiều thứ hơn. ‘

#NGUỒN_FB88BLOG.COM

THAM GIA CÙNG FB88.COM TRẢI NGHIỆM TỶ LỆ CƯỢC CAO NHẤT