Luka Modric TRỞ THÀNH CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT TẠI FIFA 2018

Luka Modric Được Xứng Tên Nam Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Tại FIFA

Tiền vệ của Real Madrid – 33 tuổi, đã đánh bại được cựu đồng đội Cristiano Ronaldo bây giờ với Juventus, và Mohamed Salah của Liverpool để dành giải thưởng này. Modric đã giúp Real Madrid liên tiếp ba lần trở thành nhà vô địch của Champion League, anh cũng đã dẫn dắt Croatia vào đến trận Chung kết World Cup 2018.

Luka Modric đã chấm dứt sự thống trị của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong những giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất trong bóng đá thế giới, đã kéo dài đến năm 2007, khi Kaka đoạt giải Quả bóng vàng. Anh đã xuất hiện 56 lần cho câu lạc bộ và quốc gia khi anh vô địch Champions League và lọt vào trận chung kết World Cup – đánh bại tuyển Anh trong trận bán kết – trong những gì anh thừa nhận trước buổi lễ là “mùa giải tuyệt vời nhất”.

Cựu cầu thủ quốc tế người Anh Chris Waddle, làm việc với tư cách là một người chơi trực tuyến của BBC Radio 5, được coi là Modric như là loại người chơi mà Gareth Southgate vắng mặt trong trận bán kết đó vì khả năng của anh ta ảnh hưởng trực tiếp đến các trò chơi với sự hiểu biết và phân phối của anh ấy.

Ngẫu nhiên, HLV người Anh Southgate đã bầu cho Modric. Cựu tiền vệ của Tottenham đã giành được giải Quả bóng vàng cho cầu thủ hay nhất tại World Cup sau thất bại cuối cùng của họ tại Pháp.

Anh đã ghi bàn trong hai trận mở màn của Croatia ở vòng bảng và cũng lập ra một bàn thắng.

Người quản lý Croatia Zlatko Dalic đã tỏ lòng tôn kính người tài năng của mình sau khi kết quả được công bố, nói rằng tiền vệ này giống như “trợ lý của tôi trong lĩnh vực này”.

“Luka Modric là đội trưởng của đội của tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội của tôi và trên thế giới, và anh ấy xứng đáng nhận được giải thưởng này”, Dalic nói.

Sau khi nhận được giải thưởng, Modric cho biết ông đã được “vinh danh” và biết ơn tất cả các huấn luyện viên ông đã làm việc với để đưa anh ta đến giai đoạn này.

“Giải thưởng này không chỉ là của tôi. Đó là đồng đội của tôi từ Real Madrid và Croatia. Nếu không có huấn luyện viên của tôi, tôi sẽ không giành được điều này và không có gia đình tôi, tôi sẽ không phải là cầu thủ tôi ngày hôm nay”, Modric nói.

#Nguồn_FB88blog.com

THAM GIA NHÀ CÁI FB88.COM CÓ NGÀY 2 TRIỆU ĐỒNG !!!