Khuyến Mãi: Tìm Ngay Cầu Thủ Ghi Bàn Tại Aff Suzuki Cup

TÌM NGAY CẦU THỦ GHI BÀN TẠI AFF SUZUKI CUP

Khuyến mãi: Tìm Ngay Cầu Thủ Ghi Bàn Tại Aff Suzuki Cup. HLV Park Hang-Seo đã chốt danh sách đội tuyển Việt Nam sẽ gồm 4 thủ môn; 12 hậu vệ, 9 tiền vệ và 5 tiền đạo; hơn một nửa danh sách là cầu thủ lần đầu tiên tham dự AFF Cup trong sự nghiệp; điều này chắc hẵn sẽ tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ và kịch tính. Hãy cùng FB88 theo dõi hành trình bảo vệ vị trí nhà vô địch của đội tuyển Việt Nam; và tham gia dự đoán cầu thủ ghi bàn trong các trận AFF Cup để nhận tiền thưởng lên đến 1,088,000 VNĐ cho mỗi dự đoán đúng.

fb88 khuyến mãi tìm ngay cầu thủ ghi bàn

CÁCH THAM GIA KHUYẾN MÃI

 • Thành Viên cần có 1 lần chuyển tiền thành công với mức thấp nhất 10,000 VNĐ trong ngày dự đoán.
 • Thành viên nhấp vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin. Thông tin đăng ký cuối cùng sẽ được chọn để kiểm tra và xét duyệt chương trình.
 • Thành Viên cần có 1 vé cược Aff Cup tại Thể Thao 247, để hợp lệ tham gia dự đoán.

fb88 khuyến mãi tìm ngay cầu thủ ghi bàn tại aff suzuki cup

Ví Dụ: Thành viên Chuyên Nghiệp đưa ra dự đoán cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ ghi bàn trong trận Lào vs Việt Nam (06/12/2021); kết quả cầu thủ Quang Hai ghi bàn tại phút 88’, thành viên hợp lệ nhận 288 VNĐ tiền thưởng.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Chương trình bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 03/12/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 01/01/2022; dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
 2. Mỗi thành viên chỉ được nhận Một (01) lần trong suốt thời gian tham gia.
 3. Việc đăng ký tham gia được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
 4. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược tại sản phẩm nhận thưởng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi Thành viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hoà, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên; sẽ không được tính vào tiền cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
 7. Chương trình Không thể kết hợp với các Khuyến Mại hiện có tại trang. Và Không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
 8. FB88 có quyền ngưng chương trình vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi; cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Cùng Đại Lý FB88 Tham Gia Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất Tại FB88