Khuyến Mãi Thành Viên : QUAY HŨ ĐÃ TAY – NHẬN NGAY TIỀN TỶ

QUAY HŨ ĐÃ TAY – NHẬN NGAY TIỀN TỈ

Khai Xuân Phú Quý ! Quay hũ tiền tỷ, phần thưởng đầu năm dành cho Thành viên khi tham gia các trò Quay Hũ tại FB88.

Năm mới Phát Tài – Đại Cát – Đại Lộc chào đón vận may trong năm Kỷ Hợi 2019. Mang về tỉ tỉ tiền thưởng tại FB88 khi tham gia hôm nay!

Khuyến mãi Thành Viên: Quay Hũ Đã Tay – Nhận Ngay Tiền Tỷ chương trình sẽ bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 05/02/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 19/02/2019, và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.

 • Chương trình chỉ áp dụng cho 1,888 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên.
 • Thành viên cần phải có một giao dịch gửi tiền tối thiểu 500 VND để tham gia khuyến mãi.
 • Thành viên chỉ cần tham gia đặt cược vào các trò chơi ngày tết bên dưới và thỏa đủ yêu cầu khuyến mãi thì đã có cơ hội nhận thưởng:

CÁC TRÒ CHƠI NGÀY TẾT

 • Trong vòng 15 mùng tết, từ mùng 1 đến mùng 15 thành viên tham gia càng nhiều trò chơi ngày tết như bên dưới càng may mắn nhận nhiều phần thưởng

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • Thành viên cần đạt tiền cược tối thiểu hợp lệ là 1,888 VND tại 1 trò chơi mới được xem là hợp lệ đã chơi trong trò chơi đó vào ngày tết.

 1. Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào “ĐÂY” (sau khi đăng nhập) cung cấp thông tin đầy đủ đến trước 23:59:59(GMT+8) mỗi ngày.
 2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 5.
 3. Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình khuyến mãi.
 4. Tiền thưởng cần phải trải qua 3 vòng cược tại sản phẩm PG Slots trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Phần thưởng sẽ được trao tặng cho Thành Viên trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết.
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên sẽ không được tính vào số tiền cược hợp lệ để nhận thưởng.
 7. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS”,” NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, “THƯỞNG NGAY MỘT TRIỆU ĐỒNG KHI GỬI TIỀN HÀNG NGÀY” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại VIP hiện có.
 8. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
 9. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Nguồn: FB88VN.COM

  Trải Nghiệm Đa Dạng Các Loại Kèo Cược Tại Nhà Cái FB88VN.COM