Khuyến Mãi Thành Viên : NĂM MỚI KỶ HỢI – QUAY HŨ HEO VÀNG – MUÔN NGÀN QUÀ TẶNG

NĂM MỚI KỶ HỢI – QUAY HŨ HEO VÀNG – MUÔN NGÀN QUÀ TẶNG

Khai xuân đắc lộc, nhận ngay bảo hiểm cược thua 80% cùng FB88 lên đến 28,000,000 VND tại Ngôi nhà của Chú Heo Piggy trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 này nhé !

Tham gia vui Tết, không lo hết Tiền.

Khuyến mãi Thành Viên: Năm Mới Kỷ Hợi – Quay Hũ Heo Vàng – Muôn Ngàn Quà Tặng, chương trình sẽ bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 01/02/2018 đến 23:59:59(GMT+8) ngày 28/02/2018, và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.

 1. Chương trình chỉ áp dụng cho 888 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên.
 2. Thành Viên cần tiến hành đặt cược vào sản phẩm PG Slots tại trò chơi Heo Vàng May Mắn (Piggy Gold), và có giao dịch nạp tiền như bên dưới trong cùng ngày, thì thành viên sẽ hợp lệ nhận hoàn trả cược thua như sau:

 

***Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng cho trò chơi Heo Vàng May Mắn (Piggy Gold)
 • Bảo hiểm thua cược trong ngày chỉ thanh toán khi thành viên thoả các điều kiện quy định ở bên trên.
 • Khuyến mãi này không thể kết hợp chung với chương trình hoàn trả của Quay Hũ và điều khoản Thứ 7
 1. Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào “ĐÂY” (sau khi đăng nhập) và đăng ký tham gia trước 23:59:59 (GMT+8) mỗi ngày.
 2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 4.
 3. Tiền hoàn trả cược thua sẽ được cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 24 tiếng sau khi thành viên đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.
 4. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS”,” NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, và “THƯỞNG NGAY MỘT TRIỆU ĐỒNG KHI GỬI TIỀN HÀNG NGÀY”, “ĐÓN TẾT SUM VẦY MUÔN VẠN ĐIỀU MAY”, “LÌ XÌ TRAO TAY LỘC MAY NĂM MỚI” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại VIP hiện có.
 5. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
 6. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Nguồn: FB88VN.COM

  Trải Nghiệm Đa Dạng Các Loại Kèo Cược Tại Nhà Cái FB88VN.COM