Khuyến Mãi Thành Viên : NĂM HẾT TẾT ĐẾN – MUA SẮM THẢ GA – RINH QUÀ VỀ NHÀ

NĂM HẾT TẾT ĐẾN – MUA SẮM THẢ GA – RINH QUÀ VỀ NHÀ

Chào đón năm Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, thành viên nhấp chuột vào ĐÂY để mua sắm thả ga tại FB88 mà không phải lo ngại về giá !!! Giá cực sốc cho cuối năm !!

Khuyến mãi Thành Viên: Năm Hết Tết Đến – Mua Sắm Thả Ga – Rinh Quà Về Nhà, chương trình sẽ bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 21/01/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 22/02/2019, và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.

 1. Chương trình chỉ áp dụng cho 888 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên.
 2. Thành viên cần phải có một giao dịch gửi tiền tối thiểu 500 VND để tham gia khuyến mãi.
 3. Mức tặng điểm thưởng thấp nhất cho khuyến mãi này là 100 điểm.
 4. Thành Viên cần tiến hành đặt cược cho các sản phẩm bên dưới và đạt doanh thu để quy đổi điểm thưởng hợp lệ trong khoảng thời gian quy định:

Điểm Thưởng Của Các Phần Quà (*): 

Và còn Hàng Ngàn Quà Tặng Khác Đang Chờ Đón Bạn Tại Trang Điểm Thưởng FB88

      5. Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào “ĐÂY” (sau khi đăng nhập) và đăng ký tham gia tuần trước 23:59:59 (GMT+8) ngày thứ sáu.

 1. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 6.
 2. Điểm Thưởng thêm chỉ được cập nhật vào tài khoản sau khi Thành Viên đạt đủ điểm để đổi quà Tết. Trong trường hợp Thành Viên chưa tích luỹ đủ điểm thưởng để nhận quà tặng thì số điểm tặng thêm sẽ không được cập nhập vào tài khoản Điểm Thưởng.
 3. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào số tiền đặt cược hợp lệ để quy đổi điển thưởng trong chương trình khuyến mãi này.
 4. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS”,” NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, và “THƯỞNG NGAY MỘT TRIỆU ĐỒNG KHI GỬI TIỀN HÀNG NGÀY” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại VIP hiện có.
 5. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
 6. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 7. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88 sẽ được áp dụng.

Nguồn: FB88VN.COM

  Trải Nghiệm Đa Dạng Các Loại Kèo Cược Tại Nhà Cái FB88VN.COM