KHUYẾN MÃI THÀNH VIÊN : ĐUA TOP NGOẠI HẠNG ANH – RINH NHANH TIỀN THƯỞNG

ĐUA TOP NGOẠI HẠNG ANH – RINH NHANH TIỀN THƯỞNG 

 

Chào tháng 10, tháng của những mùa giải sôi động cùng các khuyến  mãi HOT và nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đến tay chủ sở hữu !!!

Bộ phận Đại Lý xin giới thiệu đến đối tác cùng thành viên chương trình khuyến mãi : ĐUA TOP NGOẠI HẠNG ANH – RINH NHANH TIỀN THƯỞNG 2018

Mùa giải sôi động đang diễn ra và sức nóng của những trận cầu Châu Âu vẫn đang gia tăng mỗi ngày, chào đón thành viên mới/cũ tham gia dự đoán để in tên mình vào TOP 3 thành viên có tổng điểm dự đoán cao nhất tranh cơ hội rinh mức thưởng lên tới 11 triệu 692 VNĐ.

Vòng 1 đã trải qua 1 loạt các giải đấu : Brighton vs West Ham / Burnley vs Huddersfield / Crystal Palace vs Wolves / Fulham vs Arsenal / Leicester vs Everton  / Liverpool vs Man City / Southampton vs Chelsea / Spurs vs Cardiff / Watford vs Bournemouth.

Hãy cùng bắt đầu dự đoán tiếp Vòng 2 từ ngày 6/10/2018 đến 19/10/2018 với các đội đáng mong chờ như sau : Arsenal vs Leicester / Bournemouth vs Southampton / Cardiff vs Fulham / Chelsea vs Man Utd / Everton vs Crystal Palace / Huddersfield vs Liverpool / Man City vs Burnley / Newcastle vs Brighton / West Ham vs Spurs / Wolves vs Watford.

Sau khi hoàn thành Vòng 2, các bạn có thể tham gia thử tài dự đoán của chính bản thân mình tiếp Vòng 3 từ 19/10/2018 đến 26/10/2018 các trận sau : Brighton vs Wolves / Burnley vs Chelsea / Crystal Palace vs Arsenal / Fulham vs Bournemouth / Leicester vs West Ham / Liverpool vs Cardiff / Man City vs Everton / Southampton vs Newcastle / Spurs vs Man City / Watford vs Huddersfield.

Sau khi kết thúc phần dự đoán, thành viên sẽ được nhận thưởng như sau : 

*** LƯU Ý***

+ Dự đoán cuối cùng của thành viên trong khung giờ quy định sẽ là là dự đoán hợp lệ.

  • Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào “ĐÂY” (sau khi đăng nhập) đăng ký trước 23:59:59(GMT+8) ngày 26/10/2018.
  • Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 6.
  • Tiền thưởng cần phải trải qua 5 vòng cược tại sản phẩm Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
  • Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Thành Viên sau 48h làm việc sau khi kết thúc mỗi vòng dự đoán không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết.
  • Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào số tiền đặt cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
  • Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY HAI TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOTS”,” NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, và không áp dụng cho các chương trinh thưởng nạp lại hiện có.
  • Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
  • FB88.COM có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
  • Các quy định chung về khuyến mãi của .com sẽ được áp dụng.

CHÀO MỪNG THAM GIA TẠI FB88.COM TRANG NHÀ CÁI CUNG CẤP TỶ LỆ CƯỢC CAO VÀ CHÍNH XÁC NHẤT