Khuyến Mãi Thành Viên : CƯỢC XÂU THẬT ĐÃ – VỚI TỶ LỆ TRẢ 1000 LẦN

CƯỢC XÂU THẬT ĐÃ – VỚI TỶ LỆ TRẢ 1000 LẦN

Xuân Kỷ Hợi – Chơi Là Hời !!!

Hiển nhiên Cược xâu Thể Thao có thể đã quá quen thuộc với mọi thành viên và để tạo thêm phần mới lạ hơn, hôm nay FB88 gửi đến thành viên loại hình cược xâu Baccarat mới tại sảnh Club A với tỷ lệ thắng cược lên đến 1,000 lần.

Khuyến mãi thành viên : Cược Xâu Thật Đã Với Tỷ Lệ Trả 1000 Lần chương trình sẽ bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8) ngày 05/02/2019 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 28/02/2019, và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.

 • Chương trình chỉ áp dụng cho 1,888 thành viên đăng ký hợp lệ đầu tiên.
 • Thành viên cần phải có một giao dịch gửi tiền tối thiểu 1,000 VND để tham gia khuyến mãi.
 • Thành viên chỉ cần tham gia đặt cược vào loại cược Xâu Bacarrat tại Club A và thỏa điều kiện bên dưới để được nhận thưởng
 • Lưu ý: Mỗi Thành Viên chỉ được chọn 1 trong 2 gói khuyến mãi bên dưới để tham gia.

GÓI KHUYẾN MÃI TÂN THỦ

GÓI KHUYẾN MÃI CAO THỦ

 • Cách tính điểm được tính theo ví dụ như sau: 
  Thành viên có cược xâu 5 theo thứ tự P, B, P, B, P (B = Banker, P = Player) 
  Và kết quả các ván bài như sau: P=8, B=7, P=9, B=9, P=9 tổng cộng 42 nút, như vậy thành viên đã đạt đủ điểm để nhận thưởng 288 VND
 1. Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào “ĐÂY” (sau khi đăng nhập) cung cấp thông tin đầy đủ đến trước 23:59:59(GMT+8) mỗi ngày.
 2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 5.
 3. Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình khuyến mãi.
 4. Tiền thưởng cần trải qua 3 vòng cược tại sản phẩm Club A trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Phần thưởng sẽ được trao tặng cho Thành Viên trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết.
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên sẽ không được tính vào vé cược hợp lệ để nhận khuyến mãi.
 7. Chương trình khuyến mãi này không thể áp dụng cùng lúc với tất cả chương trình khuyến mãi khác của FB88.
 8. Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
 9. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Nguồn: FB88VN.COM 

  Trải Nghiệm Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất Tại FB88VN.COM