Khuyến Mãi: Gửi Tiền Đầu Năm, Vạn Sự Hanh Thông

GỬI TIỀN ĐẦU NĂM, VẠN SỰ HANH THÔNG

Khuyến mãi: Gửi Tiền Đầu Năm, Vạn Sự Hanh Thông. Tết Nhâm Dần đang đến gần, Quý Thành Viên đang mong chờ gì vào những ngày tết đặt biệc này; hãy để FB88 mang đến cho quý vị thêm nhiều may mắn, tài lộc và phú quý; với chương trình khuyến mãi nhận ngay vàng 9999 để khởi đầu 1 năm thật hanh thông và đầy may mắn.

fb88 khuyến mãi gửi tiền đầu năm vạn sự hanh thông

CÁCH THAM GIA KHUYẾN MÃI

 • Thành Viên cần có 1 lần chuyển tiền thành công trong ngày đăng ký chương trình.
 • Thành viên nhấp vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin. Thông tin đăng ký cuối cùng sẽ được chọn để kiểm tra và xét duyệt chương trình.
 • Thành Viên nhận thưởng khi hợp lệ yêu cầu khuyến mãi sau:

fb88 khuyến mãi gửi tiền đầu năm tại fb88

Lưu ý:
Mỗi thành viên chỉ được chọn 1 giao dịch nạp tiền để đăng ký chương trình; giá trị tiền nạp sẽ không tính gộp cho tất cả các giao dịch trong ngày.
– Tiền thưởng tối thiểu cho chương trình này là 188VND; (thành viên Nghiệp Dư có giao dịch nạp tiền 37,600VND * 0.5% = 188VND tiền thưởng).

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Chương trình bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/02/2022 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 10/02/2022; chương trình sẽ kết thúc trước thời gian quy định; nếu đạt đủ 1888 thành viên nhận thưởng. Chương trình dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
 2. Mỗi thành viên chỉ được nhận Một (01) lần trong suốt thời gian tham gia.
 3. Việc đăng ký tham gia được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
 4. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược tại sản phẩm nhận thưởng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi Thành Viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hoà, cược vô hiệu; cược bị huỷ và đặt cược 2 bên cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào tiền cược xâu hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
 7. Chương trình Không thể kết hợp với các Khuyến Mại hiện có tại trang. Và Không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
 8. FB88 có quyền ngưng chương trình vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi; cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Cùng Đại Lý FB88 Tham Gia Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất Tại FB88