Khuyến Mãi: Đón Nhâm Dần, Lì Xì Tưng Bừng

ĐÓN NHÂM DẦN, LÌ XÌ TƯNG BỪNG

Khuyến mãi: Đón Nhâm Dần, Lì Xì Tưng Bừng. Chào đón năm Nhâm Dần 2022; với hy vọng bước tới một năm mới đầy sự khởi sắc, nhiều thay đổi mới trong tương lai. FB88 trân trọng cám ơn Quý Thành Viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn; để đáp lại sự tri ân này FB88 dành tặng hàng trăm ngàn phong bao lì xì may mắn cho mỗi thành viên; hãy nhận ngay bao lì xì của quý vị ngay hôm nay!

fb88 khuyến mãi đón nhâm dần lì xì tưng bừng

CÁCH THAM GIA KHUYẾN MÃI

 • Thành Viên cần có 1 lần chuyển tiền thành công với mức thấp nhất 5,000 VNĐ trong thời gian tham gia.
 • Thành viên nhấp vào ĐÂY và điền đầy đủ thông tin. Thông tin đăng ký cuối cùng sẽ được chọn để kiểm tra và xét duyệt chương trình.
 • Thành Viên hợp lệ nhận lì xì khi thỏa các điều kiện sau đây:

fb88 khuyến mãi đón nhâm dần 2022

Lưu ý: Thành viên cần đăng ký nhận thưởng ngay trong ngày đạt được điều kiện hợp lệ.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. Chương trình bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 30/01/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 22/02/2022; dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
 2. Mỗi thành viên chỉ được nhận Một (01) lần trong suốt thời gian tham gia.
 3. Việc đăng ký tham gia được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
 4. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 03 vòng cược tại sản phẩm nhận thưởng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng; sau khi Thành Viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hoà, cược vô hiệu; cược bị huỷ và đặt cược 2 bên cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào tiền cược xâu hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
 7. Chương trình Không thể kết hợp với các Khuyến Mại hiện có tại trang. Và Không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
 8. FB88 có quyền ngưng chương trình vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi; cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.

Cùng Đại Lý FB88 Tham Gia Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nhất Tại FB88