FB88 Chính Thức Hỗ Trợ Đại Lý Thanh Toán Qua USDT (TeTher)

FB88 CHÍNH THỨC HỖ TRỢ ĐẠI LÝ THANH TOÁN QUA USDT (TeTher)

USDT là gì ? Bộ phận Đại lý FB88 xin giới thiệu đôi lời về ví USDT (hay Tether).

USDT (hay Tehter) là loại tiền điện tử thuộc Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin; thông qua giao thức lớp Omni.
Mỗi một đơn vị USDT đều được bảo hộ bởi một USD tại cục dự trữ Tether Limited và có thể được mua lại qua Tether platform.

Người dùng có thể chuyển, lưu trữ, chi tiêu; giống như Bitcoin hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác.

dai ly fb88 ho tro thanh toan USDT

Mục đích của đồng USDT

USDT được sử dụng với những mục đích sau :

– Khi sử dụng hình thức này, giúp việc chuyển tiền tệ giữa quốc gia dễ dàng và an toàn hơn.
– Đồng USDT còn cung cấp minh chứng về quy trình dự trữ (Proof of Reserves Process) thay cho minh chứng về khả năng chi trả (Proof of Solvency).
Trong hệ thống minh chứng về quy trình dự trữ của Tether; user có thể dễ dàng kiểm tra số lượng USDT trong lưu thông trên Bitcoin blockchain bằng các công cụ kiểm tra.
Trong khi đó, tổng lượng USD trong cục dự trữ được chứng minh bằng cách xuất số dư ngân hàng và thông qua việc kiểm toán định kỳ; bởi các chuyên gia.

Cách thức hoạt động

Loại tiền điện tử này hoạt động theo cách thức cụ thể như các bước sau :

  • Bước 1: Khách hàng dùng tiền mặt để mua đồng USDT.
  • Bước 2: Thời điểm này Tether sẽ sản sinh ra 1 Token tương tự; đồng USDT khi mua được định giá tương đương với giá trị 1 USD mà khách hàng nạp.
  • Bước 3: Sau đó người dùng có thể giao dịch mua, bán trao đổi 1 cách thoải mái với nhau.
  • Bước 4: Nếu không muốn chơi nữa; người dùng có thể bán đồng của mình cho Tether để rút tiền thật; hoặc rao bán cho một sàn hoặc một người nào đó.
  • Bước 5: Trường hợp khách hàng muốn bán lại cho Tether thì Tether sẽ trả tiền lại cho người dùng và Token trong Tether sẽ bị hủy vĩnh viễn.

Hình thức thanh toán tiện lợi

Ngày nay, những đồng tiền ảo được người dùng tin tưởng và lựa chọn một cách đông đảo. Và nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán ở mức bảo mật cao nhất; Đại lý FB88 chính thức áp dụng hình thức thanh toán qua USDT đến với đối tác của mình.
Với hình thức thanh toán này bộ phận hy vọng những đối tác đã, đang và sẽ hoạt động tại FB88 ngày càng hài lòng và yên tâm hơn trong việc cùng nhau xây dựng và phát triển.

dai ly fb88 thanh toan USDT