Danh Sách Các Cầu Thủ Đội Tuyển Việt Nam Tham Gia Asian Cup 2019

Danh sách các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tham gia Asian Cup 2019. Cập nhật tin tức bóng đá Asian Cup mới nhất cùng đại lý FB88.COM.

Huấn Luyện Viên Park Hang Seo Bất Ngờ Loại Bỏ Văn Đức Và Văn Quyết Khỏi Asian Cup

Sau chiến thắng tại AFF Cup 2018. Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam chỉ có khoảng 20 ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. Các cầu thủ chỉ có 8 ngày tập luyện để đến UAE tham gia Asian Cup.

Trong lần chuẩn bị ra quân này, điều bất ngờ nhất là tiền đạo Anh Đức và đội trưởng Văn Quyết không được huấn luyện viên Park Hang Seo triệu tập mà bị gạch tên ra khỏi danh sách thi đấu.

fb88-Văn Quyết loại khỏi danh sách tham dự Asian cup 2019

Thay vào đó là sự góp mặt của 7 gương mặt trẻ Trần Minh Vương, Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình (HAGL), Nguyễn Thành Chung, Ngân Văn Đại (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) và Ngô Tùng Quốc (Cần Thơ). Với hy vọng đây là nước cờ mới của huấn luyện viên người Hàn Quốc tạo sự bức phá ở Asian Cup lần này.

Lo lắng lớn nhất của vị huấn luyện viên là chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng. Ở lượt về của trận chung kết AFF Cup diễn ra trên sân Mỹ Đình, anh bị vỡ xương chân trong. Tình hình khá nghiêm trọng buộc anh phải sang Hàn Quốc để phẩu thuật vì bàn chân bị mẻ. Với tình hình như thế này chắc chắc anh không thể bình phục kịp để tham dự giải vô địch Châu Á lần này. Đây chỉ là là sự tiếc nuối riêng của ông Park, mà còn là của người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi không có sự góp mặt của anh.

fb88-Đội tuyển Việt Nam tham gia Asian Cup 2019

Danh Sách Các Cầu Thủ Tham Gia Asian Cup 2019

Cùng với 7 cầu thủ thủ mới được ông Park Hang Seo đưa vào đội tuyển lần này. Và không thể thiếu 20 cầu thủ những anh hùng mang lại chức vô địch AFF Cup cho Việt Nam vừa qua. Sẽ cạnh tranh 23 dành vé dự đấu trường giải vô địch Châu Á. Với niềm đam mê bóng đá chúng ta điều hy vọng Đội tuyển Việt Nam và ông Park Hang Seo sẽ tạo nên bức phá trong mùa giải lần này.

Dưới đây là danh sách các cầu thủ tham dự Asian Cup 2019

fb88-Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự Asian cup 2019

Văn Đức, Văn Quyết không xuất hiện trong mùa giải lần này cũng gây khá nhiều bất ngờ cho nhiều người. Vì đây cũng là 2 cầu thủ cùng ông thi đấu xuyên suốt trong thời gian qua và góp sức mang lại thành công cho AFF Cup vừa qua.

Một câu hỏi được đặt ra, ông Park cho các cầu thủ lão làng nghỉ ngơi. Và thay vào đó là hàng loạt các cầu thủ trẻ tuổi. Liệu đây có phải là chiến lược mới của huấn luyện viên người Hàn Quốc không?

Và năm 2019 có phải là năm tỏa sáng của các cầu thủ trẻ khi hai mục tiêu lớn là SEA Games 30 và vòng loại U23 Châu Á. Chắc đây là nguyên nhân lớn nhất của ông Park khi cho Trần Minh Vương, Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình (HAGL), Nguyễn Thành Chung, Ngân Văn Đại (Hà Nội), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) và Ngô Tùng Quốc (Cần Thơ) tham gia đấu trường Asian Cup một đấu trường nhiều tay chơi mạnh.

Soi Kèo Asian Cup 2019 Cùng FB88.COM