DÀNH CHO ĐẠI LÍ THAM KHẢO – TÍNH NĂNG CHUYỂN TIỀN HOÀN HẢO

FB88 HỖ TRỢ TÍNH NĂNG CHUYỂN TIỀN MỚI CHO ĐẠI LÝ VỚI THÀNH VIÊN

Để nhắm về sự hợp tác lâu dài cùng tất cả Đại lý, FB88 không ngừng phấn đấu và cho ra  tính năng Chuyển tiền mới nhất hiện nay siêu THUẬN TIỆN cực DỄ DÀNG, nhằm tạo điều kiện Đại lý có thể thông qua tính năng mới này để kiếm thêm nhiều khách hàng và nâng cao lợi nhuận.

Tính năng Nạp Tiền mới “Tiện Ích – Nhanh Chóng – Đơn Giản” đó là những gì FB88 muốn gửi gắm đến tất cả thành viên của mình.

LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO NHỈ ???

Tài khoản đại lý có thể chuyển tiền cho thành viên nằm dưới mã ID đại lý của mình, như một kênh chuyển tiền.

Thành viên sau khi nộp tiền mặt hoặc hình thức giao dịch khác cho đại lý, sẽ được nhận một mã code tương ứng với mệnh giá tiền đã giao dịch với đại lý.

Sau đó người chơi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và nhập mã code này sẽ có tiền ngay trong tài khoản.

Hình thức này cũng giống với hình thức nạp bằng thẻ điện thoại, hết sức thuận tiện cho người chơi. Đặc biệt lại có ưu điểm hơn, vì đại lý hoàn toàn có thể chủ động tạo ra các mã code cho riêng mình.

Nên các đại lý có thể yên tâm kiểm soát được việc an toàn bảo mật, hơn nữa các đại lý có thể sử dụng mã code để làm chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của mình.

FB88 khuyến khích tất cả các đại lý nên sử dụng tính năng này để có thể hỗ trợ thành viên của mình tốt hơn trong việc nạp tiền và đồng thời sẽ giúp Đại lý thu hút thành viên nâng cao doanh số.

Liên hệ Skype : [email protected]

Zalo : +63 9291799188

Link đăng ký : affiliate.fb88.com