CHÀO ĐÓN WORLDCUP, 2 FAN CỨNG NƯỚC ANH ĐẠP XE HÀNG NGHÌN KM SANG NGA

Phải nói đến lễ hội hành tinh lớn nhất Trái Đất từ trước đến nay luôn làm triệu triệu con tim từng ngày mong mỏi và đặc biệt hơn hết 2 Fan cứng đến từ xứ sở xương mù vừa lên kế hoạch đạp xe từ Anh đến Nga để có mặt tại World Cup 2018 này, cuộc hành trình này sẽ kéo dài gần 4.000 cây số qua 5 quốc gia khác nhau.

Theo thông tin hiện tại số lượng người hâm mộ tại Xứ sở sương mù này sở hữu vé xem World Cup chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ, nhưng xuất hiện trong đó 2 người hâm mộ cuồng nhiệt có thể nói là fan cứng tại đất nước này đó là : Jamie Marriott và Mitchell Jones đang chuẩn bị gấp rút khởi hành vào ngày 25.5 tới đây tại Emsworth (Hampshire) đạp xe đến Nga cổ vũ đội tuyển quốc gia của mình.

Cách đây vài năm trước cặp đôi này đã từng đạp xe từ Lands End đến John O’Groats để gây quỹ, đối với họ việc đạp xe suốt quãng đường dài đến với nước Nga không vấn đề gì. Đó là cách để họ có thể chinh phục và thực hiện cuộc hành trình lý tưởng cho mình.

Hành trình này sẽ được khởi hành và trải qua các quốc gia khác nhau như : Pháp, Đức, Ba Lan và Ba Lan để vừa lúc xem trận giữa Anh với Tunisia diễn ra tại Volgograd. Đặc biệt hơn hết với chuyến đi này chủ yếu với mục tiêu tạo quỹ cho chương trình nghiện cứu và điều trị căn bệnh Ung thư của Quỹ từ thiện Bobby Moore.

Mặc dù hiện báo chí phương Tây đang cố gắng ngăn cản người hâm mộ đến Nga thì cặp đôi Cổ Đông Viên này vẫn tin tưởng sẽ nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt tại đây, trước đó họ đã từng sang Nga du lịch và cảm nhận của họ về con người nơi đây rất tốt. Marriott chia sẻ :” Mọi người nơi đây rất hiếu khách và cực kì dễ thương”. Anh chia sẻ thêm dự định ban đầu cuộc hành trình của mình sẽ bắt đầu từ Đức tuy nhiên sau đó anh đã chọn quê hương của mình là Emsworth để bắt đầu cho cuộc hành trình sắp tới.

Hãy cùng Đại lý FB88 theo dõi cuộc hành trình của họ tiến tới World Cup 2018 như thế nào nhé !

Liên hệ Bộ phận hỗ trợ Đại lý : Skype > [email protected]

Zalo > (+63) 9291 799 188